ทรัมป์ขยายจังหวะออกไป

ทรัมป์ขยายจังหวะออกไป
ทรัมป์ขยายจังหวะออกไป

แชมป์โลกจัดด์ทรัมป์ชนะการแข่งขันอีเวนต์อันดับที่ 15 ติดต่อกันโจวหยูหลง 5-0 เพื่อไปถึง 16 คนสุดท้ายของ Evergrande China Championship

The Ace in the Pack ที่ไม่เคยพ่ายแพ้มาก่อนจะขยายไปสู่ ​​China Open ในเดือนเมษายนเมื่อเขาแพ้ Robbie Williams ตั้งแต่นั้นมาเขาก็ได้รับรางวัลทั้งการแข่งขันชิงแชมป์โลกและการแข่งขันชิงแชมป์นานาชาติ

ทรัมป์แสดงความเหี้ยมโหดเมื่อเย็นวันนี้ขณะที่เขาปัดโจวไว้ในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงและ 15 นาที เขายิงในช่วงพักจาก 69, 121, 69 และ 51 เพื่อไปสู่ชัยชนะ เป็นการชนะการล้างบาปครั้งที่สองที่ทรัมป์และเขาเพิ่งจะลบเฟรมเดียวในสัปดาห์นี้

ทรัมป์อันดับหนึ่งของโลกกล่าวว่า:“ เขาเป็นผู้เล่นที่แกร่งมากดังนั้นฉันจึงมีความสุขมากที่ได้รับชัยชนะ เขาเล่นได้ดีกว่า scoreline มาก เขาโชคร้ายในสามเฟรมแรก ในวันอื่นเขาน่าจะเป็น 3-0

“ ฉันไม่มั่นใจอย่างนั้น มันยากมากที่จะเล่นได้ดีตลอดเวลา สองสามครั้งในวันนี้เขาเปิดบอลไม่ได้จบอะไรเลยและทิ้งฉันไว้ตรงดังนั้นฉันจึงไม่ต้องทำงานหนักเกินไป “

มาร์คเซลบีผู้ป้องกันแชมป์ยังคงแสดงสัญญาณการกลับมาสู่ฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาหลังจากการแสดงที่น่าประทับใจช่วยให้เขาเอาชนะมาร์ตินกูลด์ 5-2

ตัวตลกจากเลสเตอร์รวบรวมตัวแบ่งจำนวน 58, 60, 79 และ 122 เพื่อให้ได้ชัยชนะ ตอนนี้เขาพบกับ Chris Wakelin ในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา

นีลโรเบิร์ตสันส์ถูกบังคับให้ออกจากตำแหน่งเนื่องจากความเจ็บป่วย 3-1 เมื่อเทียบกับแมทธิวเซลต์ทำให้เกิดชัยชนะ 5-1 สำหรับชาวอังกฤษ โรเบิร์ตสันยอมรับการแข่งขันหลังจากประสบอาการคล้ายไข้หวัดใหญ่

Selt จะเผชิญหน้ากับ Shaun Murphy ในรูปแบบในช่วง 16 ปีที่ผ่านมาหลังจากนักมายากลได้เสกสรรการแสดงที่น่าประทับใจเพื่อเอาชนะ Ryan Day 5-3 ในขณะที่ John Higgins รองชนะเลิศอันดับหนึ่งของปีที่แล้วต่อสู้กับ Li Hang เพื่อปรากฏตัวด้วยชัยชนะ 5-3

เดวิดกิลเบิร์ตยังคงตามล่าตำแหน่งแชมป์หญิงสาวหลังจากเอาชนะแมทธิวสตีเวนส์ 5-2 ในตำแหน่งแชมป์อังกฤษปี 2546 ถัดไป Gilbert จะเผชิญหน้ากับ Noppon Saengkham ของประเทศไทยผู้เอาชนะ Mark Allen 5-4

DING to SPOT 16 อันดับแรกหลังจาก ZHAO LOSS

DING to SPOT 16 อันดับแรกหลังจาก ZHAO LOSS

Zhao Xintong พ่ายแพ้ Ding Junhui เป็นครั้งแรกในอาชีพของเขาชนะ 5-3 เพื่อไปถึง 32 คนสุดท้ายของ Evergrande China Championship ในกวางโจว

ความพ่ายแพ้ของ Ding ทำให้เขาออกจาก 16 อันดับแรกของโลกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนเมษายน 2559 ในโอกาสนั้นเขากลับไปยังระดับชั้นนำของโลก .

Ding ปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 9 ในการจัดอันดับโลก อย่างไรก็ตามเนื่องจากรูปแบบการกลิ้งสองปีเขาสูญเสียเงิน£ 150,000 ที่เขาได้รับจากการชนะการแข่งขัน World Open 2017 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เกี่ยวข้องในปฏิทิน นั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่ Ding ชนะการจัดอันดับเมื่อเขาเอาชนะ Kyren Wilson 10-3 ในรอบสุดท้าย

ผู้แข่งขันหลักที่จะเข้ามาแทนที่ Ding ใน 16 อันดับแรกของโลกคือ Yan Bingtao และ Joe Perry หยานอยู่ในตำแหน่งโพลในการจัดอันดับชั่วคราวล่าสุดและดูเหมือนว่าจะขับไล่ Ding เป็นอันดับหนึ่งของจีน

Zhao เข้ามาในวันนี้หลังจากแพ้การประชุมทั้งสี่ครั้งก่อนหน้านี้ของเขากับ Ding ผู้จัดอันดับ 13 คนในตำนาน อายุ 22 ปีมาถึงการจัดอันดับหญิงสาวกึ่งสุดท้ายในการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศจีนเมื่อปีที่แล้ว การวิ่งนั้นทำให้เขาเอาชนะมาร์ควิลเลียมส์และแบร์รี่ฮอว์กินส์ในแบบของเขาจนถึงสี่ครั้งสุดท้าย

ติงดูตั้งที่จะใช้กรอบเปิดในวันนี้หลังจากทำลาย 70 จากคู่ต่อสู้ของเขาต้องการสนุ๊กเกอร์ อย่างไรก็ตามจ้าวสกัดกติกาที่เขาต้องการและในที่สุดก็ทำให้กรอบของกรอบเป็นสีดำ จากนั้นพวกเขาแลกเปลี่ยนสามเฟรมถัดไปเพื่อมุ่งสู่ระดับช่วงกลางเซสชั่นที่ 2-2

เมื่อพวกเขากลับมาพักที่ 66 เห็น Zhao ได้กลับมาเป็นผู้นำที่ 3-2 ก่อนที่เขาจะอ้างกรอบที่หกบนสีดำเพื่อย้ายจากชัยชนะ

ติงต่อสู้และรักษาตัวเองไว้ที่ 4-3 อย่างไรก็ตามจ้าวได้ตัวเองเหนือเส้นเพื่อให้ได้ชัยชนะที่สำคัญ เขาจะเผชิญหน้ากับเพื่อนร่วมชาติคนอื่นเสี่ยวกู่ตงในช่วง 32 ปีที่ผ่านมา

Zhao กล่าวว่า:“ มันเป็นการแข่งขันที่แปลกเพราะฉันคิดว่าเขาเล่นได้ดีขึ้น ฉันรู้สึกประหม่าตลอดทั้งเกมเพราะฝูงชน ในที่อื่น ๆ Ding ก็ผ่อนคลาย ในตอนท้ายฉันคิดว่าเขารู้สึกหงุดหงิดนิดหน่อย

“ กวางโจวเป็นเมืองที่ฉันรู้จักดีดังนั้นฉันจึงรู้สึกสะดวกสบายโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่นี่เป็นสถานที่ที่ฉันมาถึงรอบรองชนะเลิศคนแรก ฉันทานอาหารเย็นกับเสี่ยวกู่ตงเมื่อวันก่อน เขาเป็นผู้เล่นจีนชั้นแนวหน้าคนหนึ่งที่ฉันรู้จักดีมาก”

แชมป์โลกจัดด์ทรัมป์ได้รับความเสียหายจากการล้างบาปของไมค์ดันน์ 5-0 เพื่อจองตำแหน่งของเขาในช่วง 32 ปีที่ผ่านมา

Ace in the Pack ชนะการแข่งขัน 14 อันดับสุดท้ายในขณะนี้ แนวที่รวมถึงการแข่งขันชนะที่ International Championship และ Crucible การสูญเสียอันดับสุดท้ายของเขาเกิดขึ้นกับ Robbie Williams ที่ China Open ย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายน

ทรัมป์กล่าวว่า“ หวังว่าฉันจะสามารถทำงานที่นี่ได้ ฉันไม่เคยชนะการแข่งขันครั้งนี้ดังนั้นจึงเป็นความท้าทายครั้งใหม่ที่จะลองและทำได้ดีในเกมนี้

“ เรายังอยู่ในช่วงต้นฤดูกาล ทุกคนกำลังต่อสู้เพื่อความมั่นใจและคุณต้องการที่จะเป็นผู้เล่นในรูปแบบที่มาถึงทุกเหตุการณ์ มันเกี่ยวกับการรักษาโมเมนตัมให้กับฉัน ฉันไม่ต้องการย่อหย่อนก่อนเหตุการณ์เช่น UK Championship และ Masters มารอบ ๆ ”

หมายเลขโลกที่แปด Kyren Wilson ยังเป็นผู้ชนะล้างบาปชนะ Robbie Williams 5-0

วิลสันได้รับความเดือดร้อนจากการขาดทุนของรอนนี่โอซัลลิแวน 6-5 ในการแข่งขันเซี่ยงไฮ้มาสเตอร์เมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งนำไปสู่ ​​5-1 อย่างไรก็ตามไม่มีร่องรอยของความมั่นใจ นักรบยิงในช่วงพักที่ 81, 101, 116 และ 53 ระหว่างทางเพื่อชัยชนะในคืนนี้

Shaun Murphy นักวิ่งแห่งเซี่ยงไฮ้ล่าสุดยังคงฟอร์มต่อเนื่องที่ยอดเยี่ยมของเขาด้วยการชนะ 5-3 เหนือหยวนซือจุน ในขณะที่นีลโรเบิร์ตสันของออสเตรเลียแพ้ Zhao Jianbo 5-1

ประวัติ SIX RED

มันเป็นสนามที่แข็งแกร่งสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์โลก SangSom Six Red ในสัปดาห์หน้าโดยมี Kyren Wilson ปกป้องตำแหน่งต่อต้าน John John Higgins, Mark Selby, Ding Junhui, Mark Williams และ Stuart Bingham นี่คือการย้อนกลับไปดู stagings ก่อนหน้าของการแข่งขันในกรุงเทพประเทศไทย

กิจกรรมในปีนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 2-7 กันยายนสำหรับการวาดและการจัดรูปแบบคลิกที่นี่

2010 Mark Selby คุ้นเคยกับการรวบรวมชื่อเรื่องโลก แต่เขาเอารุ่น Six Red สำหรับหนึ่งและเวลาเพียงเก้าปีที่ผ่านมา หลังจากขยับตัวแบร์รี่ฮอว์กินส์ 7-6 ในเซสชั่นเขาเอาชนะริคกี้วัลเดน 8-6 ในรอบสุดท้าย

ประวัติ red six
ประวัติ SIX RED

2012 หลังจากห่างหายไปหนึ่งปีจากปฏิทินการแข่งขันก็กลับมาในปี 2555 มาร์คเดวิสเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัยเลยที่จะไม่ได้รับรางวัลอันดับ แต่เขาก็ได้แสดงให้เห็นถึงด้านที่ไร้ความปรานีในกิจกรรมนี้ เขาเห็น Walden 7-2 ในเซสชั่นและ Shaun Murphy 8-4 ในรอบสุดท้าย “ มันเป็นเวลาที่ฉันจะได้รับบางสิ่งบางอย่าง” ผู้ต่อสู้แฮสติ้งกล่าว “ ปัญหาของฉันคือการขาดความเชื่อมั่นในตนเอง หวังว่าตอนนี้ฉันสามารถสร้างความก้าวหน้าให้กับการจัดอันดับและได้รับหนึ่งในวิชาเอก “

2013 เดวิสพิสูจน์แล้วว่ามันไม่บังเอิญเมื่อเขาป้องกันตำแหน่งได้สำเร็จ John Higgins และ Selby เป็นหนึ่งในเหยื่อของเขาขณะที่เขาบุกเข้าสู่รอบสุดท้ายก่อนที่จะพ่ายแพ้ Neil Robertson 8-4

2014 การเสนอราคาของเดวิสสำหรับสามเรื่องติดต่อกันนั้นจบลงที่ขั้นตอนสุดท้าย 16 ครั้งโดยกฤษณิ์ เขาเดินต่อไปเพื่อทำให้ตกใจฮิกกินส์ในไตรมาสก่อนที่สตีเฟ่นแมกไกวร์จะดีกว่าเขาในคอสะพาน Maguire นั้นมาจาก 6-3 และ 7-5 ในรอบสุดท้ายเพื่อเอาชนะ Walden 8-7

2015 เทพไชยาอุนโนห์ผู้มีความสุขกับแฟนบอลที่บ้านด้วยการไปจนถึงรางวัลสูงสุด ผู้เล่นที่มีไหวพริบตามธรรมชาติและเกมโจมตีเร็ว Un-Nooh เอาชนะ Stuart Bingham และ Judd Trump ไปถึงรอบรองชนะเลิศจากนั้นยอมรับเพียงหกเฟรมจากจุดนั้นเต้น Liang Wenbo 8-2 ในรอบชิงชนะเลิศ หัวข้อ

2016 เหตุการณ์สุดท้ายที่น่าทึ่งที่สุดในประวัติศาสตร์ของกิจกรรมนั้นเกิดขึ้นในปี 2016 เมื่อ Ding Junhui ขยับออก Bingham 8-7 หลังจากถูกดึงออกมาจาก 7-5 ถึง 7-7 แล้ว Ding ก็หยิบผู้ตัดสินในชุดดำครั้งสุดท้ายได้รับการปลอบใจจากความพ่ายแพ้ของเขาในการแข่งขันชิงแชมป์โลกรอบชิงชนะเลิศเมื่อไม่กี่เดือนก่อน “ The Six Red เป็นทัวร์นาเมนต์พิเศษและเป็นเกมที่แฟน ๆ ชื่นชอบการดู” Ding กล่าว “ ฉันแค่เล่นในสไตล์ที่ฉันชอบ”

2017 การเข้าร่วมกิจกรรมในปี 2560 มาร์กวิลเลียมส์ไม่เคยชนะการแข่งขันมาตั้งแต่ผู้อาวุโสระดับโลกในปี 2558 และลดลงเป็นอันดับที่ 17 ไม่มีใครสามารถคาดการณ์การทำงานที่น่าทึ่งของเขาในช่วงหลายเดือนที่ตามมาซึ่งทำให้เขาประสบความสำเร็จในการทดลองที่เบ้าหลอม ชาวเวลส์กลับมาชนะอีกครั้งในกรุงเทพโดยเอาชนะ Un-Nooh 8-2 ​​ในรอบชิงชนะเลิศ

2018 เมื่อปีที่แล้ว Kyren Wilson เอาชนะ Ding 8-4 ในรอบชิงชนะเลิศได้รับรางวัลสูงสุด 3.5 ล้านบาท เขาพูดว่า:“ คุณต้องเล่นให้ดีเพื่อเอาชนะดิงและลงโทษความผิดพลาดของเขา ยินดีที่ได้รับตำแหน่งและเอาชนะเขาในรอบชิงชนะเลิศ ฉันมีความสุขมากในสัปดาห์นี้และฉันจะกลับมาปกป้องตำแหน่งในปีหน้าอย่างแน่นอน”

ประวัติ SIX RED 2
ประวัติ SIX RED 2

ดูการแข่งขันใน True Vision ในประเทศไทยหรือมีให้บริการใน Eurosport Player ในยุโรป – สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเยี่ยมชม eurosportplayer.com

CHEUNG THE CHAMP AT CHALLENGE TOUR ONE

CHEUNG THE CHAMP AT CHALLENGE TOUR ONE
CHEUNG THE CHAMP AT CHALLENGE TOUR ONE

Ka Wai Cheung วัย 20 ปีของฮ่องกงได้รับรางวัลการเปิดตัวซีรีส์ 2019-20 Challenge Tour โดยเอาชนะ Oliver Brown 3-1 ในรอบชิงชนะเลิศ

Cheung ชนะการแข่งขันหกนัดในการแข่งขันที่นูเรมเบิร์กประเทศเยอรมนีเพื่อรับรางวัล 2,000 ปอนด์และชนะการแข่งขัน Challenge Tour เป็นครั้งแรก

ผู้เล่นอันดับต้น ๆ ในการจัดอันดับ Challenge Tour หลังจากเหตุการณ์สิบครั้งจะได้รับ Tour Card โดยอีกแปดเหตุการณ์ถัดไปจะเป็นการเล่นแบบปิดสำหรับไพ่ใบที่สอง

Cheung แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของเขาเมื่อเขาได้รับรางวัลระดับโลกที่ต่ำกว่า 18 ปีในปี 2015 เมื่อต้นปีนี้เขาได้เป็นตัวแทนของฮ่องกงในการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ประเทศจีนพร้อมกับ Andy Lee และพวกเขาแสดงได้อย่างน่าประทับใจ ก่อนแพ้สกอตแลนด์

วิลสันเริ่มต้นการป้องกันด้วยการชนะ

วิลสันเริ่มต้นการป้องกันด้วยการชนะ
วิลสันเริ่มต้นการป้องกันด้วยการชนะ

ผู้ปกป้องแชมป์ Kyren Wilson ได้รับรางวัล SangSom Six Red World Championship 2019 ของเขาในระหว่างที่แอนโทนี่แมคกิลล์พ่ายแพ้ 5-2 ครั้งในกรุงเทพ

เหตุการณ์เริ่มขึ้นด้วยรอบกลุ่มกลุ่มโรบิน แต่ละกลุ่มประกอบด้วยผู้เล่นสี่คนซึ่งจะเล่นกันอีกครั้งโดยผู้เล่นทั้งสองอันดับสูงสุดจะผ่านไป 16 คนสุดท้าย

วิลสันนำชื่อกลับมาเมื่อปีที่แล้วหลังจากที่ชนะ 8-4 ในอันดับที่หนึ่งของโลกในช่วงท้ายเกม นักรบได้รับชัยชนะในวันนี้ด้วยการระเบิดสามเฟรมจาก 2-2 เพื่อให้ได้ผู้ชนะ 5-2 นั่นทำให้เขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของกลุ่ม A หน้าของภาสกรสุวรรณวัฒน์ของประเทศไทยซึ่งขยับออกมาเป็นโมฮาเหม็ดชีฮาบ 5-4

Ding จัดขึ้นเพื่อต่อสู้กับ Joe Perry เพื่อชนะ 5-3 ในการปะทะกลุ่ม C ดาวจีนได้นำ 3-0 ก่อนที่จะถูกตรึงกลับไปที่ 3-3 อย่างไรก็ตามเขาอ้างว่าสองตีกลับเพื่อรักษาความปลอดภัยชัยชนะ

การจับคู่อื่น ๆ ในกลุ่มนั้นเห็น Noppon Saengkham ของประเทศไทยเอาชนะ Reanne Evans 5-1 แชมป์โลกหญิง 12 สมัย

2004 UK Champion Stephen Maguire ทุบ Luca Brecel ของเบลเยี่ยม 5-0 ในขณะที่จอห์นฮิกกินส์กษัตริย์เบ้าหลอมสี่ครั้งต่อสู้กับตำนานเจมส์ไทยในการชนะ 5-3